Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Loài muỗi thật sự quá nguy hiểm cho con người. Diệt lăng quăng, diệt muỗi, xóa sổ nơi sinh sản của muỗi là việc làm cấp bách nhất hiện nay để ngăn ngừa những bệnh do muỗi gây ra: sốt xuất huyết, sốt rét, viêm não Nhật Bản,...

Vừa qua, toàn huyện Chương Mỹ đã tiếp tục ra quân tổng vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh mùa hè và dịch sốt xuất huyết.

Để tiếp tục chủ động phòng chống dịch bệnh mùa hè, nhất là dịch sốt xuất huyết, theo chỉ đạo của UBND huyện Chương Mỹ, vừa qua toàn huyện đã tiếp tục ra quân tổng vệ sinh môi trường.

Các xã, thị trấn đã triển khai cụ thể chiến dịch tổng vệ sinh môi trường đến các thôn xóm và huy động cán bộ, hội viên các ngành đoàn thể tham gia. Trong đó, lực lượng đoàn viên, thanh niên và thành viên các tổ vệ sinh làm nòng cốt.

Cùng với việc tổng vệ sinh đường làng ngõ xóm, các tổ vệ sinh đã phân công lực lượng đến từng hộ gia đình để vận động và hướng dẫn người dân cùng tham gia thu gom dụng cụ chứa nước, phá bỏ nơi sinh sản và phát triển của muỗi, loăng quăng, bọ gậy.

Đài truyền thanh các xã, thị trấn đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền trước và trong ngày tổng vệ sịnh để vận động nhân dân nâng cao ý thức, trách nhiệm về giữ gìn và tham gia tổng vệ sinh môi trường.

Các thành viên Ban chỉ đạo chăm sóc sức khỏe nhân dân, phòng chống dịch bệnh của huyện và các xã Chương Mỹ đến các cơ sở được phụ trách để đôn đốc, kiểm tra, đánh giá kết quả công tác vệ sinh môi trường ở các xã, thị trấn và các thôn, xóm.

Nhìn chung công tác vệ sinh môi trường ở địa bàn thôn, xóm đã được duy trì nề nếp vào các ngày cuối tuần. Tuy nhiên bên cạnh đó, cũng có nhiều khu dân cư còn để tình trạng trạng rác thải bừa bãi, không đúng nơi quy định, gây ô nhiễm môi trường và mất cảnh quan, đồng thời là điều kiện để dịch bệnh bùng phát.

Do vậy, ngoài phát động các chiến dịch ra quân tổng vệ sinh môi trường, thường xuyên tuyên tuyền để nâng cáo ý thức cho người dân, UBND huyện Chương Mỹ yêu cầu UBND các xã, thị trấn phải dành một phần kinh phí để duy trì hoạt động hiệu quả của các đội vệ sinh môi trường ở các thôn xóm, địa bàn dân cư.

Nguồn: laodongthudo.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Muỗi - Dịch Vụ Diệt Muỗi - Công Ty Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe thành công và phát triển!