Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Muỗi được cho là loài côn trùng nguy hiểm nhất thế giới, chúng gây ra nhiều bệnh tật chết chóc cho con người, một số bệnh nguy hiểm do muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, sốt rét, virus zika,... cho đến nay bệnh sốt xuất huyết vẫn chưa có vắc xin phòng bệnh.

Những chiếc bẫy muỗi đơn giản ai cũng làm được:

Chỉ với một chai nhựa và vài nguyên vật liệu có sẵn trong nhà bếp, bạn đã có thể tự chế bẫy bắt muỗi vô cùng dễ dàng, nhanh chóng, lại diệt muỗi hiệu quả chẳng kém các loại thuốc diệt muỗi thông thường.

Muỗi là “kẻ thù truyền kiếp” của mọi gia đình, chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi, trong các ngóc ngách nhà bạn, đặc biệt là vào những ngày trời mưa gió, ẩm ướt. Không chỉ làm ảnh hưởng đến sinh hoạt, vệ sinh hàng ngày của gia đình bạn, muỗi đốt còn gây ra những bệnh truyền nhiễm vô cùng nguy hiểm như sưng da, sốt xuất huyết, zika,…

Để diệt muỗi trong nhà, nhiều chị em đã thử các cách như sử dụng hương muỗi, bình xịt chuyên dụng, thuốc diệt muỗi,…nhưng không hiệu quả mà còn kèm theo mũi khó chịu, hóa chất độc hại. Hãy thử tham khảo ngay cách làm bẫy bắt muỗi chỉ bằng chai nhựa cũ và vài nguyên vật liệu kiếm đâu cũng có này, vừa đơn giản, lại có thể diệt sạch cả đám muỗi đáng ghét tấn công nhà bạn đấy.

Chuẩn bị:

- 1 chai nhựa cũ loại 2 lít

- 50g đường nâu (nếu không có đường nâu có thể thay bằng đường cát trắng)

- 5g men nở (hoặc baking soda)

- Nước ấm

- Dao, băng dính

Để thu hút muỗi hơn, chị em có thể dán băng dính đen hoặc giấy đen xung quanh chai nhựa, muỗi rất dễ bị “dụ” bởi màu tối.

Vậy là bạn đã tự chế được bẫy bắt muỗi vô cùng đơn giản chỉ trong vài phút, muỗi sẽ “đánh hơi” thấy mùi đường trong dung dịch đã pha, thấy màu đen trên chai nhựa, chúng sẽ sà vào và vô tình rơi xuống bẫy, khó mà thoát ra. Bạn sẽ phải bất ngờ vì chiếc bẫy này có khả năng diệt được số lượng muỗi nhiều, cả bầy muỗi, hơn nửa có thể dùng trong cả tháng mới phải thay dung dịch một lần.

Ngoài ra, chị em cũng có thể áp dụng một số cách dưới đây để làm bẫy diệt muỗi đơn giản.

Bẫy bắt muối với nước xà phòng:

Lũ muỗi thường có thói quen tìm những nơi ẩm ướt, có nhiều nước để sinh sôi, đẻ trứng. Để diệt muỗi từ “trong trứng nước”, hãy chuẩn bị một chậu nước lớn, pha thêm xà phòng rồi đặt ở những nơi ẩm tối xung quanh nhà.

Khi muỗi gặp các chậu nước này và đẻ trứng vào, nước xà phòng sẽ diệt sạch trứng muỗi, không cho bọ gậy, muỗi con phát triển. Bằng cách bẫy muỗi này, nhà bạn sẽ sớm không còn bị lũ muỗi làm phiền nữa.

Bẫy muỗi với bia hay nước đường

Đổ bia hoặc nước pha thêm ít đường vào các chai đựng miệng lớn rồi lắc cho bia hay nước đường bám vào thành, miệng chai. Sau đó đặt các chai này ở góc nhà hoặc những nơi chúng hơi lui tới. Muỗi ngửi thấy mùi bia, đường hấp dẫn sẽ tiếp cận các chai, sau khi rơi vào bên trong chai chúng sẽ bị mắc kẹt trong đó và chết. Sau vài ngày, bạn chỉ việc bỏ những chai đựng đầy xác muỗi đi.

Nguồn: khampha.vn

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Muỗi - Dịch Vụ Diệt Muỗi - Công Ty Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe thành công và phát triển!