Dịch vụ Diệt Ruồi

Dịch vụ diệt ruồi

Dịch vụ diệt ruồi Hiệu Quả Tại nhà uy tín chất lượng Tại TPHCM, Bình Dương, Long An, Vũng Tàu, Đồng Nai…Dịch vụ diệt ruồi tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận bình tân, quận  tân bình, quận  củ chi,quận  hóc môn, quận  bình chánh, quận thủ đức, quận phú nhuận, quận gò vấp.
Ruồi truyền bệnh gì và được nghiên cứu tại công ty dich vụ diệt ruồi Hà Duy Anh?

Dịch vụ diệt ruồi – Cách dịch bệnh do ruồi mang lại:

Các bệnh mà ruồi đóng vai trò lây nhiễm bao gồm bệnh qua đường tiêu hóa như lỵ trực trùng, lỵ amíp , tả, thương hàn, giun đũa, giun tóc, ấu trùng sán lợn; bệnh về mắt như mắt hột, nhiễm khuẩn mắt, bệnh giun mắt Thelazia; bệnh ngoài da như viêm da cấp tính, nấm da, bệnh phong (hủi).
Quả thực, những vị khách bất đắc dĩ này sẽ gây quá nhiều phiền toái cho chúng ta và chính chúng làm cho bữa tiệc kém hấp dẫn và còn gây hậu quả nghiêm trọng thậm chí truyền dịch bệnh nguy hiểm như dịch tả.

Dịch vụ diệt ruồi – Phòng chống ruồi:

Phòng chống ruồi bằng cách nào?
Để có được bữa ăn an toàn, ngon miệng và tránh dịch bệnh theo đường tiêu hóa do ruồi truyền, chúng ta cần tích cực phòng chống ruồi bằng sử dụng các biện pháp sau:

Cải thiện vệ sinh môi trường để hạn chế ruồi:

+ Làm giảm hoặc loại trừ nơi đẻ trứng của ruồi bằng cách vệ sinh chuồng trại gia súc, gia cầm, quản lý phân và chất thải con người, xử lý rác thải tốt.
+ Làm giảm nguồn thu hút ruồi từ nơi khác đến như mùi của thức ăn, mùi của các ổ đẻ của ruồi.
+ Đề phòng sự tiếp xúc của ruồi và mầm bệnh như hố xí, người ốm và chất thải của họ, lò mổ, động vật chết…
+ Bảo vệ không cho ruồi tiếp xúc với thức ăn, vệ sinh nhà ăn…
Diệt ruồi như thế nào và được nghiên cứu tại công ty dich vu diệt ruồi Hà Duy Anh:
+ Phương pháp vật lý như đập ruồi, bẫy ruồi bằng bẫy đèn, bẫy dính, bẫy nước, lưới điện…
+ Phương pháp hóa học như bả ruồi, phun thuốc diệt ruồi trưởng thành hay diệt dòi.

Các mẹo diệt ruồi nhanh mà không cần dùng thuốc:

  1. Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ
  2. Sử dụng túi ni lông đựng nước.
  3. Sử dụng tinh dầu thiên nhiên.
  4. Sử dụng lá bạc hà
  5. Sử dụng tiêu đen.
  6. Sử dụng hỗn hợp xà phòng và mật ong.
  7. Sử dụng hỗn hợp xà phòng và bột ớt.
  8. Sử dụng chai nhựa.

Một số quy trình tham khảo tại dịch vụ diệt ruồi của chúng tôi:

Phương pháp vật lý.

– Sử dụng các dụng cụ bẫy ruồi:

+ Sử dụng các loại máy bẫy ruồi tự động.

Dùng các chất kích thích khứu giác dẫn ruồi đến ăn để trong hộp tối. Khi đã lọt vào bẫy, ruồi cố bay ra sẽ bị chui vào bẫy lưới sáng ở bên trên.

Bẫy bắt ruồi tự động
+Dùng Keo dính ruồi (bẫy dính ruồi):

Sử dụng bẫy dính ruồi diệt ruồi khá hiệu quả. Chúng ta đặt bẫy dính ruồi nơi có nhiều ruồi xuất hiện. Khi có một con đậu vào sẽ kéo rất nhiều con đến cùng đậu vào. Vì chúng, cứ tưởng là nơi đó có thức ăn. Bẫy dính ruồi thường hay được bán trên thị trường được sử dụng treo lơ lửng trên tường, hay đặt những nơi có chứa đồ ăn ưa thích của ruồi là đường, đồ ngọt, hoa quả…Khi ruồi đậu vào bẫy sẽ bị dính chặt không thể nào thoát được.

+Bẫy đèn điện:

Ruồi và các loại côn trùng khác có tính hướng quang. Chúng sẽ bay đến nơi có ánh sáng. Vì vậy, ruồi hay côn trùng đến gần bẫy sẽ bị hút vào bẫy ruồi và sau đó bị tiêu diệt bởi hệ thống điện xung quanh.

Phương pháp diệt ruồi và kiểm soát ruồi bằng thuốc diệt ruồi và diệt côn trùng:

Đặt bả diệt ruồi:
Tại các nơi bên trong hoặc xung quanh ngôi nhà hoặc nơi làm việc chúng ta sử dụng các loại bả diệt ruồi ( Ruồi xanh Rado, Zyrox Fly, Vesco ….). Đây là những nguồn dẫn dụ ruồi đến ăn thức ăn và có cả thuốc diệt ruồi rồi ruồi sẽ bị chết.

Thuốc diệt ruồi Zyrox Fly
Tuy nhiên những cách trên không phải là giải pháp tối ưu và lâu dài. Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của các chuyên gia trong lĩnh vực. Sử dụng phương pháp phun thuốc diệt ruồi và côn trùng sẽ làm một cách toàn diện nhanh và lâu dài hơn:

Phun hóa chất có dạng sương: Đối với các không gian bên trong khu nhà, giúp tiêu diệt các loài ruồi đang có mặt trong khoảng không gian ngay lập tức. Hóa chất tồn lưu tại các khu vực này sẽ hạn chế tối đa sự xâm nhập của ruồi và các côn trùng khác trong thời gian dài.

Phun thuốc diệt ruồi bằng ULV
– Phun hóa chất dạng khói mù nóng: Sử dụng bình phun chuyên dụng phun ở khu vực khuôn viên phía bên ngoài sẽ giúp tiêu diệt hết các loài ruồi, muỗi có mặt ở bên ngoài.

Xử lý thuốc diệt ruồi bằng khói nóng
Để đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của bạn và những người thân yêu trong gia đình khi gặp sự phá hoại lớn của loài ruồi mà cá nhân không thể tự xử lý được, hoặc ruồi đang là mối nguy hại, gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe cũng như an toàn trong gia đình.

Liên hệ: Công Ty Dịch Vụ Diệt Ruồi – Dịch Vụ Tiêu Diệt Ruồi Hà Duy Anh

DC: Số 8 – Hồ Biểu Chánh – Q. Phú Nhuận – TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Trên đây Công ty chúng tôi xin giới thiệu về qui trình dịch vụ diệt ruồi đến với quý khách hàng. Nếu quý khách hàng tin tưởng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên lạc ngay với đến các văn phòng giao dịch gần nhất của chúng tôi. Để chúng tôi tư vấn và cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng tốt nhất.