Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Công ty diệt ruồi- tự nhiên như ruồi, làm sao diệt ruồi.

Những nguy cơ do ruồi đem lại :

Tuy là những côn trùng nhỏ nhưng những bệnh mà ruồi đem lại thật đáng kể như kiết lỵ, thổ tả, nhiễm trùng thực phẩm , ói mữa…đó là những triệu chứng thông thường. Các nhà khoa học đã chứng minh ruồi đem lại hơn 65 loại bệnh có thể truyền qua cho con người.

Trong một đời sống chỉ kéo dài từ 2 đến 4 tuần, một con ruồi cái có thể để lại 2.400 trứng, phát triển thành ấu trùng rồi thành ruồi con trong 8 ngày trong thời tiết thuận tiện vào mùa hạ.

Chúng sinh sống nhờ những thức ăn dư thừa có chất hữu cơ phế thải từ sinh vật như phân người, phân động vật, thịt cá, rau cỏ thối…

Quan sát qua kính hiển vi, các nhà khoa học diễn tả lại khi ruồi ăn thức ăn như sau : từ những cái lông mọc dưới bàn chân, ruồi ọc ra một thứ keo giúp ruồi bám dính thực phẩm. Từ những chất keo đó thì ruồi đã truyền cho ta biết bao nhiêu vi trùng, nhưng không chỉ dừng ở đó khi ruồi bắt đầu thưởng thức thức ăn cơ thể chúng tiết ra từ trong ruột để hòa tan thực phẩm và trong lúc đang thưởng thức chúng lại ị ngay trên thực phẩm mà chúng đang ăn.

Phương pháp ngăn chặn điều kiện cho ruồi tấn công :

Cần dọn dẹp không đễ chức thải và rác hữu cơ như rau cỏ, vụn cá thịt, thức ăn dư…bừa bãi. Thùng rác trong nhà cần phải đậy kỹ lại và mang bỏ ra ngoài thùng rác lớn trước khi rác đến thối rữa và lên men. Sau khi công ty vệ sinh đến lấy rác cần phải rửa ngay thùng rác rồi để khô hoặc dùng Borax, có thể thay thế bằng xà bông bột rắc vào dưới đáy để ruồi không tìm đến hương xưa.

Công ty diệt ruồi giới thiệu các cách diệt ruồi như sau :

*** Bẫy ruồi : áp dụng nguyên tắc mật ngọt chết ruồi, lấy 1 tách đường cát, 1/3 tách mật và 1/3 tách giấm, nấu cho đến khi hòa tan sau đó đổ đầy 1 nửa lọ thủy tinh ( nhớ đừng đổ ra ngoài vì ruồi sẽ bu đến đó). Dùng giấy nhựa dẻo phủ lên miệng bình, buộc chặt lại. Sau đó làm thủng 3 đến 4 lỗ trên màng che miệng bình đủ để ruồi chui qua. Đặt bình ở những nơi ruồi hay đậu hoặc làm nhiều bình ở nhiều nơi, mùi thơm của đường có chút giấm đặc biệt hấp dẫn ruồi bu vào và tìm đường xuống thưởng thức rồi chết dưới đó.

*** Bẫy bằng keo dính : dùng 7 phần nhựa thông, 2 phần nhớt xe máy, 1 phần đường đỏ, trước tiên đun nóng nhựa thông sau đó đổ đường và nhớt vào khuấy đều cho cả 3 hòa tan. Chúng ta sẽ có dung dịch dẻo rất dính, lấy ra chét lên 1 miếng bìa cứng, ruồi đánh hơi sẽ bay vào đó và dính chân không bay lên được.

*** diệt ruồi bằng khoa học : Theo các bạn thấy ruồi có 2 mắt nhưng ít ai biết rằng trong 1 mắt có đến 4000 thấu kính nhỏ tức là 4000 mắt nhỏ. Với đặc điểm đó nên ruồi có thể nhìn rất nhiều hướng , đó là lý do chúng ta khó có thể đập được ruồi.

Dựa vào đặc tính trên, chúng ta lấy 1 túi nhựa plastic có khóa cài ở miệng bao, đổ nước vào ½ túi sau đó cài khóa lại, có sẵn 1 đồng xu cho vào thì càng tốt treo lên trước cửa sổ hoặc cửa ra vào.

Dựa vào vật lý khi ánh sáng xuyên qua túi nhựa có chứa nước, hình ảnh ánh sáng sẽ bị bẻ cong, phân rẻ thành nhiều hướng. Con ruồi từ xa bay lại, với 8000 thấu kính nó nhìn thấy trăm phương, ngàn hướng đều có ánh sáng chiếu lại nên tưởng xung quanh có rất nhiều sinh vật lố nhố quanh mình. Mà kinh hoàng hơn ruồi lại nghỉ xung quanh mình đang có rất nhiều ong vò vẻ đang chờ làm thịt chúng do túi nước phản xạ ánh sáng tạo ra.

Công ty diệt ruồi- tự nhiên như ruồi, làm sao diệt ruồi?

Lưu ý : Cần treo các túi nước ở những chỗ có ánh sáng mặt trời chiếu vào để tạo khuếch toán nhé. 

Liên hệ: Công Ty Dịch Vụ Diệt Ruồi - Dịch Vụ Tiêu Diệt Ruồi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com