Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Một loài côn trùng biết bay sống khá phổ biến ở Việt Nam được nhiều trẻ nhỏ thích thú đó chình là loài chuồn chuồn cánh bướm. Còn đối với nhiều nhíp ảnh gia thì săn ảnh chuồn chuồn chưa bao giờ là chủ đề nhàm chán cả.

Có mặt tại nhiều địa phương ở Việt Nam, chuồn chuồn cánh bướm (tên khoa học là Rhyothemis variegata) có ngoại hình rất ấn tượng.

Khác với vẻ giản dị của đa phần các loài chuồn chuồn khác, loài chuồn chuồn này sở hữu một đôi cánh khá rực rỡ với các đốm đen trên nền vàng tươi.

Không có hai chú chuồn chuồn cánh bướm nào sở hữu các đốm ở cánh giống hệt nhau. Điều này khiến đôi cánh của chúng trở thành đặc điểm để nhận dạng từng cá thể một cách rất trực quan. Với đôi cánh đặc biệt của mình, chuồn chuồn cánh bướm là một trong những loài chuồn chuồn đẹp nhất trên thế giới.

So với các loài chuồn chuồn khác, kiểu bay của chuồn chuồn cánh bướm không mạnh mẽ, dứt khoát mà khá nhẹ nhàng, yểu điệu. Với ngoại hình cùng kiểu bay đặc trưng của mình, khi nhìn từ xa chúng rất dễ bị nhầm lẫn với loài bướm.

Về tập quán sinh học, chuồn chuồn cánh bướm không có nhiều khác biệt so với các loài chuồn chuồn khác. Ngoài Việt Nam, chúng còn xuất hiện tại nhiều quốc gia ở phía Nam châu Á.

Do có ngoại hình bắt mắt, chuồn chuồn cánh bướm là đối tượng ưa thích của nhiều nhà sưu tầm quốc tế.

Nguồn: khoahoc.tv/can-canh-loai-chuon-chuon-dep-noi-tieng-the-gioi-cua-viet-nam-92155

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Ruồi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!