Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Một số loài côn trùng rất đáng sợ, chúng có thể giết chết một người trưởng thành chỉ với một cú chít, một số loài khác lại có ngoại hình rất đáng sợ khi con người nhìn thấy chúng chỉ muốn bỏ chạy mà thôi.

Cuộc chiến giữa những loài vật có nọc độc trong môi trường tự nhiên thật đáng sợ. Chỉ với một cú chít có chứa nọc độc chúng có thể hạ gục kẻ thù ngay lập tức.

Dưới đây là cuộc chiến giữa hai loài vật mang nọc độc nguy hiểm nhất trong khu rừng rậm.

Nhện ăn chim Goliath (Goliath Tarantula hay có tên khoa học là Theraphosa blondi) là một loại nhện khổng lồ đứng thứ hai thế giới, loài nhện này sinh sống chủ yếu về đêm với lối săn mồi đào hang phục kích.

Con mồi mà chúng săn được thường là những côn trùng, ếch nhái, thằn lằn nhưng đôi khi cũng có kích thước khủng hơn như chim ruồi, thậm chí là rắn độc.

Với khối lượng cơ thể có thể lên tới 170g, sải chân lên đến 30cm và nặng 170g cùng vũ khí vô cùng lợi hại là cặp răng nanh có thể tiêm nọc độc làm tê liệt con mồi, sau đó hút lấy chất lỏng bên trong nạn nhân.

Dưới đây là trích đoạn cảnh một con nhện ăn chim Goliath tấn công và ăn thịt cả rắn Fer-de-lance (tên khoa học là Bothrops asper) trong bộ phim tài liệu "Built for the Kill" của National Geographic Farsi Channel.

Đây là loài rắn kịch độc được xếp vào dạng nguy hiểm nhất ở khu vực nhiệt đới, là loài nguy hiểm nhất ở Costa Rica với chiều dài cơ thể khoảng 75 đến 125cm.

Nguồn: khoahoc.tv/mo-vao-o-nhen-kiem-an-loai-ran-nguy-hiem-nhat-costa-rica-bi-giet-khong-thuong-tiec-91244

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Ruồi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!