Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Loài ong là côn trùng rất có ích cho ngành nông nghiệp, ong giúp thụ phấn cho cây trồng. Mật ong là nguồn dinh dưỡng bổ ích cho người trong chế biến các món ăn, ngoài ra mật ong còn được dùng làm thuốc rất hay. Tuy nhiên một số loài ong có nọc độc con người khi bị chúng đốt quá nhiều có thể dẫn đến tử vong.

Người đàn ông bị đàn ong truy đuổi đốt hàng trăm mũi.

Ông Tuấn (Hậu Giang) bất tỉnh, suy đa cơ quan và loạn nhịp tim, bác sĩ gắp ra từ cơ thể bệnh nhân khoảng 250 mũi nọc ong đốt.
Ngày 17/4, ông Tuấn phát hiện một tổ ong mật to nên định lấy mật. Không ngờ đàn ong túa ra đốt, truy đuổi ông đến tận nhà. Nhiều người phải hỗ trợ mới xua đuổi được đàn ong dữ.

Ông Tuấn bất tỉnh được đưa đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long ở Cần Thơ cấp cứu trong tình trạng lơ mơ, không tiếp xúc, thở chậm và yếu. Kết quả xét nghiệm cho thấy bệnh nhân bị suy đa cơ quan nghiêm trọng, tiêu hủy cơ vân. Bệnh nhân bị tổn thương cơ tim với biểu hiện rối loạn nhịp tim nặng nên được đặt máy tạo nhịp tạm thời và chữa trị theo phác đồ cấp cứu sốc phản vệ, lọc máu liên tục…

Các bác sĩ đã gắp ra từ cơ thể của ông Tuấn khoảng 250 nọc ong chích.

Sau gần hai tuần chữa trị, sức khỏe của ông Tuấn hiện chuyển biến tích cực, các cơ quan hồi phục tốt song vẫn phải dùng máy tạo nhịp tim.

Các bác sĩ cho biết khi tình trạng sức khỏe hoàn toàn ổn định, bệnh nhân sẽ được đặt máy tạo nhịp vĩnh viễn để điều trị rối loạn nhịp tim nghiêm trọng, nguy cơ đe dọa tính mạng.

Nguồn: suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/nguoi-dan-ong-bi-dan-ong-truy-duoi-dot-hang-tram-mui-3743935.html?utm_source=search_vne

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Ruồi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!