Giới thiệu

Công Ty Diệt Côn Trùng
Tiền thân là trung tâm kiểm soát và diệt côn trùng, được hình thành vào tháng 01 năm 2011, 6 tháng đầu tiên số lượng công nhân viên chỉ 6 người, hoạt động chủ yếu cung cấp dịch vụ xử lý mối, côn trùng và chuột cho các hộ cá thể trên toàn quốc.

Đến tháng 07 năm 2011, Ban Giám Đốc công ty đã mạnh dạn quyết định mời chuyên gia kiểm soát côn trùng từ Malaysia qua đào tạo chuyên môn kỹ thuật nhằm nâng cao đội ngũ tay nghề đáp ứng được nhu cầu khó nhất cho các khách hàng …Đọc tiếp

Công ty diệt côn trùng Hà Duy Anh gởi lời chào trân trọng nhất. Chúng tôi cung cấp công ty diệt chuột và cách diệt chuột hiệu quả nhất cho khách hàng

Côn trùng gây hại, vốn là một hiểm họa khôn lường đối với sự phát triển kinh tế xã hội, vệ sinh môi trường và sức khỏe con người. Diệt côn trùng & động vật “có hại” là một nhu cầu tất yếu của mọi người, mọi gia đình, cơ quan, xí nghiệp… Chuột vốn không thuộc họ côn trùng nhưng loài gặm nhấm này cũng là một trong những nguy cơ lớn trong việc phá hoại mùa màng, cắn phá nhà cửa, quần áo, tài sản và là nguồn lây truyền nhiều bệnh nguy hiểm như dịch hạch, bệnh khuẩn gây ngộ độc thức ăn, sốt do chuột cắn

Ngày nay do nhu cầu cuộc sống xã hội ngày càng cao, nên đòi hỏi môi trường làm việc, học tập, nghỉ ngơi phải thoáng mát, sạch sẽ không bị ô nhiễm và quấy rầy, cũng như phá hoại của các loài côn trùng gây hại nói trên. Tuy nhiên điều kiện môi trường xung quanh chúng ta làm việc, học tập, giải trí, nghỉ ngơi…tiềm ẩn các điều kiện thuận lợi để các côn trùng tồn tại và phát triển.

Vì vậy công ty diệt côn trùng HÀ DUY ANH Co.,Ltd ra đời nhằm đáp ứng về dịch vụ Xử lý & kiểm soát phòng ngừa các côn trùng “có hại” cho tất cả Qúy khách hàng trên Toàn Quốc một ngôi nhà vững chắc và một môi trường sống trong lành.

Công ty diệt côn trùng HÀ DUY ANH ngày càng khẳng định và tự hào là nhà cung cấp dịch vụ diệt trừ mối – mọt và côn trùng gây hại uy tín nhất hiện nay.

Các dịch vụ cung cấp:

Tư vấn _thiết lập phương án phòng chống – Diệt trừ Mối cho các Cơ Quan, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến Bãi, Nhà Dân Dụng, Đền, Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước…) => Bảo đảm diệt trừ Mối tận gốc và thời gian bảo hành lâu.

Xử lý nền móng (Mối) cho các công trình sắp, đang và sẽ thi công để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào hoạt động.

Dịch vụ diệt mối tận gốc bằng phương pháp hóa sinh.

Xử lý Mọt nông sản, gỗ và các loại Mọt khác.

Khử trùng _diệt khuẩn_khử mùi _phòng dịch……cho tất cả các công trình.

Xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Chuột, Chim Bồ Câu, Chim Cú Mèo, Rắn, Dơi, Sâu, Bọ … bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất.

Chuyên cung cấp các loại hóa chất, máy móc, thiết bị chuyên dùng.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI.

Được khảo sát, tư vấn tận tình cho các dịch vụ, định giá theo yêu cầu của khách hàng => hoàn toàn miễn phí

☼ Làm việc theo nguyên tắc “phục vụ_chăm sóc khách hàng như phục vụ bản thân”.

☼ Chế độ kiểm tra định kỳ, tham mưu các biện pháp ngăn ngừa tốt nhất, bảo hành chu đáo.

☼ Sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng và trang thiết bị tối tân nhất.

☼ Phục vụ tận tâm với phương châm:

UY TÍN –– TIẾT KIỆM

HIỆU QUẢ.— AN TOÀN

DỊCH VỤ HOÀN HẢO – KỸ THUẬT CHUYÊN NGHIỆP.

HOTLINE: LIÊN HỆ MR.THẾ ANH 0909.096.691