Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:
Cách sơ cứu vết thương khi bị côn trùng có cánh đốt.
Cong ty diet con trung

Hơn 90% các loài côn trùng có ích cho con người, và một số ít các loài côn trùng còn lại gây hại cho con người. Loài côn trùng gieo rắc kinh hoàng đối với nhiều người đó chính là loài muỗi. Muỗi được cho là loài côn trùng nguy hiểm nhất thế giới, chúng gây ra nhiều bệnh tật chết chóc cho con người, mùa hè là thời điểm xuất hiện nhiều muỗi, phụ huynh cần biết cách phòng ngừa muỗi đốt để đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ.

Bỏ túi 4 bí quyết trị sẹo côn trùng cắn hiệu quả.
Cong ty diet con trung

Loài côn trùng gieo rắc kinh hoàng đối với nhiều người đó chính là loài muỗi. Muỗi được cho là loài côn trùng nguy hiểm nhất thế giới, chúng gây ra nhiều bệnh tật chết chóc cho con người, mùa hè là thời điểm xuất hiện nhiều muỗi, phụ huynh cần biết cách phòng ngừa muỗi đốt để đảm bảo an toàn sức khỏe cho trẻ.

Đại dịch bọ cạp cắn chết người ở Brazil
Cong ty diet con trung

Côn trùng có ích cho con người cũng như ngành nông nghiệp, côn trùng được chế biến thành món ăn ngon và bổ dưỡng. Tuy nhiên, một số côn trùng chuyên gây bệnh cho người thì thật là đáng ghét.

Bọ cạp cắn chết người ở Brazil

Phát minh độc đáo giúp nười dân sống ở thành phố có thể nuôi ong lấy mật ngay trong nhà mình.
Cong ty diet con trung

Ong là một trong số nhiều loài côn trùng có ích cho con người nhất. Ong giúp thụ phấn cho ngành nông nghiệp, mật ong giàu chất dinh dưỡng dùng chế biến món ăn, bên cạnh đó mật ong còn có ích cho ngành y khoa - chữa bệnh cho người.

Hiện nay, nghề nuôi côn trùng đẻ ra tiền không phải chuyện khó đối với nhiều người. Nghề nuôi dế, nuôi ong, nuôi bọ cạp, nuôi tầm,...giúp nhiều hộ dân có thu nhập cao và ổn định.

Những cao thủ săn mật ong chốn rừng thiêng ở vùng miền núi Quảng Nam
Cong ty diet con trung

Nghề nuôi ong lấy mật không chỉ giúp người dân có thu nhập cao hằng năm, mà còn giúp địa phương thoát nghèo. Mô hình phù hợp với nhiều hộ gia đình do không đòi hỏi nhiều nhân lực, đầu tư không cao mà cho nguồn thu nhập khá.

Nhiều người không nuôi ong lấy mật mà lên rừng thiên săn mật ong, một nghề rất nguy hiểm.

Đặc điểm sinh sống của loài nhện đỏ gây hại phổ biến ở Việt Nam
Cong ty diet con trung

Loài Nhện

Nhện là một bộ động vật săn mồi, không xương sống thuộc lớp hình nhện; cơ thể chỉ có hai phần, tám chân, miệng không hàm nhai, không cánh - cùng lớp Arachnid với bọ cạp, ve bét....

Phát hiện loài nhện có thể dùng điện để bay trong không khí.
Cong ty diet con trung

Thế giới côn trùng ngoài tự nhiên rất phong phú về loài cũng như số lượng của chúng rất đông, con người không thể nào đếm chính xác hết được. Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học thì có đến hơn 90% các loài côn trùng có ích cho con người. Các nhà khoa học luôn phát hiện ra nhiều điều thú vị ở chúng. Những sinh vật nhỏ bé này vẫn không ngừng khiến chúng ta ngạc nhiên.

Thiết bị vòng đeo tay đuổi côn trùng Bandito.
Cong ty diet muoi

Nếu bị muỗi đốt có thể gây ra nhiều bệnh nguy hiểm chết người. Tuy nhiên, bạn không phải lo ngại loài muỗi đốt và truyền bệnh nữa, nếu bạn đeo chiếc vòng đuổi côn trùng này trên tay.

Bạn nghĩ sao nếu nỗi ám ảnh bị “muỗi cắn” sẽ chỉ còn là quá khứ, chỉ với việc đeo một chiếc vòng tay, thay vì phải mặc áo quần dài, thoa kem chống muỗi hay dùng đến thuốc xịt côn trùng độc hại?

Biện pháp phòng trừ các loài rệp gây hại cho cây cà phê.
Cong ty diet con trung

Côn trùng gây hại cho cây trồng luôn là nổi lo của nhà vườn. Đối với những người trồng cây cà phê thì loài rệp vảy xanh gây hại chính là kẻ thù đáng ghét nhất.

Rệp vảy xanh (Coccus viridis) và rệp vảy nâu (Saissetia hemisphaerica) là tác nhân gây hại khá phổ biến và nghiêm trọng đối với cây cà phê. Chúng phá hại các chồi lá non và quả cà phê ở các giai đoạn sinh trưởng khác nhau.

Nông dân Gia Lai làm giàu nhờ nuôi côn trùng, tắc kè, rắn mối.
Cong ty diet con trung

Những món ăn chế biến từ côn trùng ngày càng quen thuộc với chúng ta. Nhiều quán ăn, nhà hàng đã bán món ăn côn trùng và được nhiều người đón nhận, đó cũng là cơ hội làm giàu cho nhiều người đam mê nuôi loài vật này.

Trang

Đăng kí nhận Tin tức