Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:
Đã gần hết mùa mưa nhưng bệnh sốt xuất huyết vẫn hoành hành.
Cong ty diet muoi

Dịch bệnh sốt xuất huyết do muỗi gây ra liên tục tấn công người dân trên nhiều tỉnh thành trong cả nước. Muỗi là thủ phạm truyền bệnh và cướp đi hàng ngàn mạng người trên thế giới mỗi năm. Chính vì thế diệt lăng quăng, diệt muỗi, xóa sổ nơi sinh sản của muỗi là việc làm cấp bách nhất hiện nay để ngăn ngừa những bệnh do muỗi gây ra như: sốt xuất huyết, sốt rét, virus Zika, viêm não Nhật Bản,...

Những điều bạn không nên làm khi thấy kiến ba khoang.
Cong ty diet con trung

Theo các bác sỹ, hiện đang là vào mùa kiến ba khoang. Khi gặp phải loại côn trùng này không nên làm điều sau để tránh tự hại mình.

Thời gian gần đây, tại BV Da liễu Hà Đông cơ sở hai, bệnh viện Da liễu TƯ thường xuyên tiếp nhận các trường hợp tổn thương da vì kiến ba khoang. Số lượng vào viện tăng 20% so với những tháng trước.

Máy bắt chuột tự chế nhưng rất hiệu quả.
Cong ty diet chuot

Ám ảnh với cảnh những ruộng lúa của gia đình và xóm làng năm nào cũng bị chuột phá hoại hoang tàn, nông dân (ND) Đặng Thanh Lâm ở thôn Thuận Trạch, xã Mỹ Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đã mày mò sáng chế ra một máy “độc nhất vô nhị” có thể bắt hết chuột lớn, chuột bé tận từ trong hang ổ của chúng…

Ám ảnh vì chuột phá hoại mùa màng

Mùa săn chuột rừng ở vùng cao xứ Nghệ bán 100.000 đồng một con.
Cong ty diet chuot

Tháng Hai âm lịch bắt đầu mùa "săn" chuột rừng ở vùng cao xứ Nghệ. Đây là thời điểm chuột rừng béo thịt, có thể chế biến thành nhiều món "đặc sản" như: nướng than hồng, xào sả ớt, nấu nậm nhoọc... Dĩ nhiên, không phải ai cũng dám nếm thử và không phải ai cũng có cơ hội được nhìn thấy món ăn lạ này trong đời.

Tháng Hai (âm lịch) ở miền Tây Nghệ An là mùa săn chuột rừng. Cách thức săn chuột là đặt bẫy để qua đêm.

Nhiều trường hợp phải nhập viện vì kiến ba khoang.
Cong ty diet con trung

Tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, mỗi ngày, các bác sĩ thường xuyên phải tiếp nhận hàng chục bệnh nhân viêm da do tiếp xúc với kiến ba khoang, tăng 20-30% so với các tháng trước.

Những món ăn được chế biến từ côn trùng trở thành đặc sản ở nhiều nơi.
Cong ty diet con trung

Những món ăn được chế biến từ côn trùng đôi khi khiến du khách hoảng sợ nhưng lại là đặc sản của người dân địa phương tại một số nước châu Á.

Một loài bướm duy nhất trên thế giới có khả năng nói.
Cong ty diet con trung

Côn trùng thường không có cơ quan phát âm, trừ một loài bướm duy nhất có tên kỳ lạ là “bướm đầu lâu” (phía trên lưng có hình một chiếc đầu lâu với hai đốt xương bắt chéo nhau) hay còn gọi là “bướm Thần chết”.

Lãi hơn 100 triệu đồng/tháng nhờ nuôi côn trùng biết gái te te.
Cong ty diet con trung

Món ăn côn trùng ngày càng phổ biến trên thế giới, tại Việt Nam món ăn chế biến từ dế được nhiều thực khách yêu thích vì chúng vừa ngon vừa bổ dưỡng. Cũng vì thế nghề nuôi dế hiện nay được xem là nghề dễ kiếm tiền cho nhiều người nuôi loài côn trùng biết kêu te te này.

Nuôi côn trùng trên tầng thượng, lãi hơn 100 triệu đồng/tháng

Các biến chứng nguy hiểm của sốt xuất huyết do muỗi gây ra.
Cong ty diet con trung

Sốt xuất huyết không chỉ nguy hiểm vì gây sốt cao triền miên, liên tục trong nhiều ngày mà còn gây ra các biến chứng nghiêm trọng có thể làm tử vong ở bệnh nhân giai đoạn sau cắt sốt.

Sở Y tế tỉnh Quảng Nam khẩn trương ra quân khoanh vùng ổ dịch sốt xuất huyết.
Cong ty diet muoi

Muỗi chỉ nặng 2mg nhưng thử hỏi các dịch bệnh mà loài muỗi gây ra cho trẻ em, người lớn nó lớn đến mức nào? Vậy muỗi đã gây nên các dịch bệnh gì? Cách chống muỗi để bảo vệ gia đình và người thân như thế nào? Cùng Mamanbebe tìm hiểu bài viết dưới đây.

Nhiều ổ dịch sốt xuất huyết xuất hiện ở Quảng Nam

Trang

Đăng kí nhận Tin tức