Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:
Ong được xem là côn trùng đảm bảo an ninh lương thực cho con người.
Cong ty diet con trung

Như chúng ta đã biết có đến hơn 90% các loài côn trùng có ích cho con người. Mới đây, người đứng đầu Tổ chức Nông Lương Liên hợp quốc (FAO) khẳng định không thể đảm bảo an ninh lương thực nếu không có các loài sinh vật thụ phấn, nhất là loài ong.

Thưởng thức món muối kiến vàng và bò một nắng của người Tây Nguyên
Cong ty diet con trung

Món ăn chế biến từ côn trùng ngày càng phổ biến hơn, nhiều người không còn sợ hãi khi ăn món ăn chế biến từ côn trùng. Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học thì có đến hơn 90% các loài côn trùng có ích cho con người. Trong đó có nhiều loài giàu chất dinh dưỡng con người có thể ăn thay thế cho thực phẩm khác.

Người dân vùng cao xem một số loài côn trùng là món ăn giàu chất dinh dưỡng.
Cong ty diet con trung

Những món ăn chế biến từ côn trùng ngày càng phổ biến hơn. Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học thì có đến hơn 90% các loài côn trùng có ích cho con người. Trong đó có nhiều loài giàu chất dinh dưỡng con người có thể ăn thay thế cho thực phẩm khác.

Đặt quả chanh cạnh giường ngủ sẽ khiến ruồi, muỗi, kiến phải tránh xa.
Cong ty diet con trung

Mùa mưa đã bắt đầu, nhiều bệnh do côn trùng gây ra xuất hiện càng nhiều hơn, đặc biệt là bệnh sốt xuất huyết và bệnh tay chân miệng ở trẻ tăng đột biến. Diệt muỗi phòng bệnh sốt xuất huyết là việc làm cấp bách hiện nay.

Lợi ích bất ngờ từ quả chanh không phải ai cũng biết.

Tập quán sinh sống của loài ong cúc cu.
Cong ty diet con trung

Cuộc chiến sinh tồn trong thế giới côn trùng rất đáng sợ, một số loài côn trùng ăn giết cả đồng loại để dành sự sống, một số loài côn trùng khác chấp nhận cái chết để duy trì nồi giống, có loài côn trùng lại giết bạn tình sau khi quan hệ,...

Sự sinh tồn của loài ong cúc cu.

Những loài côn trùng và động vật có ngoại hình kỳ lạ.
Cong ty diet con trung

Thế giới côn trùng - động vật rất phong phú về loài, số lượng, cũng như hình dạng của chúng. Hơn 90% các loài côn trùng có ích cho ngành nông nghiệp, 10% các loài côn trùng còn lại có thể gây hại hoặc vô hại cho ngành nông nghiệp. Đặc biệt có một số loài côn trùng và động vật có hình dạng kỳ dị mà rất dễ thương.

Bọ cánh cứng chui vào tai một bé trai 9 tuổi.
Cong ty diet con trung

Mặc dù có đến hơn 90% các loài côn trùng có lợi cho con người, tuy nhiên cũng có những trường hợp rất nguy hiểm cho con người do côn trùng gây ra.

Một bé trai 9 tuổi suýt thủng màng nhĩ vì bọ cánh cứng chui vào tai.

Xây dựng mô hình nhân nuôi ong mật (Apis cerana) tại Sơn La.
Cong ty diet con trung

Nghề nuôi ong lấy mật không chỉ giúp người dân có thu nhập cao hằng năm, mà còn giúp địa phương thoát nghèo. Mô hình phù hợp với nhiều hộ gia đình do không đòi hỏi nhiều nhân lực, đầu tư không cao mà cho nguồn thu nhập khá.

Đàn ong mật nghìn con vào nhà làm tổ trong tủ quần áo của người dân.
Cong ty diet con trung

Loài ong là côn trùng có ích cho ngành nông nghiệp, ngành y khoa, mật ong giàu chất dinh dưỡng dùng trong chế biến món ăn,... Nhiều người đã giàu lên nhờ nghề nuôi ong lấy mật, do mật ong có giá trị kinh tế cao.

Nuôi dế thương phẩm, cho thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.
Cong ty diet con trung

Như chúng ta đã biết có hơn 90% các loài côn trùng có ích cho con người, hệ sinh thái, ngành nông nghiệp,... Hiện nay, côn trùng được dùng chữa bệnh cho con người cũng rất hiệu quả. Nhiều loài côn trùng có thể chế biến thành món ăn ngon và bổ dưỡng, có giá trị kinh tế cao, không chỉ thế nuôi côn trùng còn giúp nhiều hộ nông dân làm giàu.

Trang

Đăng kí nhận Tin tức