Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

Ngày 11/9 vừa qua, theo báo cáo kết quả của trung tâm y tế dự phòng và qua nhiều dịch vụ phun thuốc muỗi tại Hà Duy Anh khuyến khích các trường mầm non, tiểu học và trung học cần phải phun muỗi ít nhất 1 tháng 1 lần và diệt lăng quăng 1 tuần 1 lần.

Hiện trung bình mỗi tuần TPHCM có khoảng 200 ca nhập viện ( gấp 2 lần với những tuần trước đó). Phần lớn bệnh nhân nhập viện thuộc độ tuổi đến trường.

Từ thực trạng trên để đề phòng bệnh cho trẻ , các bác sỹ chuyên khoa đã khuyến khích các trường mầm non nên sử dụng dịch vụ phun thuốc muỗi tại các công ty phun thuốc muỗi uy tín chẳng hạn như công ty phun thuốc muỗi Hà Duy Anh.

Ngoài việc phun thuốc muỗi thì các trường cũng nên lập góc truyền thông sức khoẻ để tư vấn cho trẻ em, tuyên truyền phụ huynh diệt lăng quăng tại nhà. Nhắc nhở các phụ huynh cho trẻ ngủ mùng, khio trẻ có dấu hiệu sốt cao kéo dài nên chủ động đưa đến bệnh viện khám.

Cụ thể các trường nhất là có bán trú ,nội trú , bếp ăn tập thể phải đảm bảo vệ sinh môi trường sạch sẽ, phải có vòi nước rửa tay, xà phòng, mở cửa thông thoáng lớp học, hội trường, phòng 

Dịch vụ phun thuốc muỗi- muỗi bùng phát mạnh tại TP.HCM

Tags: