Diệt Côn Trùng Hiệu Quả HÀ DUY ANH
Uy Tín, Chất Lượng, Hiệu Quả

Hotline: 0909.09.66.91
My image My image My image My image My image

Liên Hệ

Loại Dịch Vụ
Bạn là khách hàng mới?
Địa chỉ email của bạn:

gần đây các vụ côn trùng tấn công và gây thiệt mạng cho con người ngày càng nhiều, mới đây theo tin tức côn trùng mới cập nhật từ công ty diệt côn trùng Hà Duy Anh thì ong đốt chết hàng chục người tại Trung QUốc.

Thủ phạm cuộc tấn công được cho là Vespa Mandarinia một loài ong khổng lồ Châu Á có thể dài đến 5 cm và nọc dài 6 mm mang chất độc gây thần kinh mạnh.

Một nạn nhân bị suy thận cấp sau khi bị ong đốt cho hay đàn ong đã đuổi theo anh từ khoảng cách 200 mét . Một nạn nhân khác là 1 người phụ nữ cũng bị ong đốt trên 200 vết và phải nhập viện trong gần 1 tháng.

sự gia tăng bất ngờ từ các vụ do ong tấn công có thể do yếu tố thời tiết và theo các nhà khoa học là do thời tiết nóng hơn nên ong sinh sản nhiều hơn và người dân di chuyển vào những khu vực hẻo lánh nơi loài ong thường sinh sống.

Và theo khuyến khích từ Bác sỹ thì với nạn nhân hơn 10 vết ong đốt cần phải nhập viện để theo dõi ngay. Còn với những người hơn 30 vết ong đốt thì cần phải điều trị chăm sóc ngay.

Hàng loạt các vụ ong đốt và tấn công người khiến các cơ quan chức năng ra thông báo con người nên tránh xa khu vực cánh đồng và rừng. Các bệnh viện đang thành lập nhóm chuyên điều trị vết ong đốt và các nhóm cứu hoả cũng loại bỏ hơn 300 tổ ong gần các khu dân cư nhằm ngăn ngừa hạn chế tình trạng ong đốt nguy hại đến tính mạng.

Ong khổng lồ Châu Á là loại ong bắp cày lớn nhất thế giới và là kẻ săn mồi nguy hiểm, thức ăn chủ yếu của chúng là bọ ngựa , ong và các loài côn trùng khác.Loại ong này có thể xoá sổ hoàn toàn các loài ong khác có hàng nghìn con bằng cách ăn cắp mật và nhộng ong. Chúng có thể bay 100km trong 1 ngày và đạt được vận tốc 40 km/ 1h.

Công ty diệt côn trùng- Ong đốt gây chết người.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công Ty Dịch Vụ Diệt Côn Trùng - Dịch Vụ Diệt Côn Trùng Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh website:www.dietcontrunghieuqua.com

Kính chúc quí khách sức khỏe, thành công và phát triển!

Tags: